Độc quyền phân phối mỹ phẩm Sia Botanics tại Việt Nam.
Kem dưỡng da thảo dược hữu cơ hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ
Hotline: 0983.30.70.10 - Đại lý : 0983.30.70.10
Độc quyền phân phối mỹ phẩm Sia Botanics tại Việt Nam.
Kem dưỡng da thảo dược hữu cơ hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ

Chính sách & bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin và phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, mua sản phẩm, một dịp khuyến mãi, trả lời cho một khảo sát truyền thông hoặc marketing, lướt website, hoặc sử dụng một số tính năng trang web khác

Khi đặt hàng, đăng ký, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp tên, địa chỉ e-mail, địa chỉ email, số điện thoại, hoặc các thông tin khác. Bạn có thể, truy cập trang web của chúng tôi với tên nặc danh.

Mục đích là cho phép chúng tôi cung cấp các loại nội dung và sản phẩm dịch vụ mà bạn quan tâm nhất.

Để cho phép chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn trong việc đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn.

Để nhanh chóng xử lý các giao dịch của bạn.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về người nhận quà để chúng tôi có thể thực hiện việc tặng quà và các sản phẩm khác trong chương trình khuyến mãi

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

1. Chúng tôi thực hiện một loạt các biện pháp an ninh để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân của bạn được chứa đằng sau mạng lưới bảo đảm và chỉ có thể truy cập bởi một số giới hạn của những người có quyền truy cập đặc biệt tới hệ thống như vậy, và được yêu cầu để giữ cho các thông tin bí mật. Khi bạn đặt hàng hoặc truy cập thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi cung cấp việc sử dụng một máy chủ an toàn. Tất cả thông tin nhạy cảm tín dụng / bạn cung cấp sẽ được chuyển qua công nghệ Secure Socket Layer (SSL) và sau đó được mã hóa vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi để được chỉ được truy cập như đã nêu ở trên để ngăn ngừa các hành vi sau:

a) Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép;

b) Sử dụng thông tin trái phép;

c) Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép.

Chúng tôi không bán, thương mại, hoặc chuyển giao cho bên ngoài những thông tin cá nhân của bạn, trừ khi chúng tôi cung cấp cho bạn thông báo trước, ngoại trừ như được mô tả dưới đây. Thuật ngữ "bên ngoài" không bao gồm www.siabotanics.com. Nó cũng không bao gồm các trang web lưu trữ các đối tác và các bên khác, những người hỗ trợ chúng tôi trong việc điều hành trang web của chúng tôi, hoạt động kinh doanh của chúng tôi, hoặc phục vụ bạn, miễn là các bên đồng ý giữ bí mật thông tin này. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng việc này là hợp tuân thủ pháp luật, thực thi các chính sách trang web của chúng tôi, hoặc bảo vệ chúng ta, quyền, tài sản, hoặc sự an toàn của người khác.

2. Trong trường hợp thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài của chúng tôi: 08-22455869 hoặc email: tuvan@siabotanics.com.vn giải quyết khiếu nại trên.

3.  Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng, Sia Botanics Việt Nam sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

Bạn có thể lựa chọn ra, loại bỏ hoặc sửa đổi các thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi

Để sửa đổi đăng ký e-mail của bạn, xin vui lòng truy cập vào "Tài khoản của tôi". Bạn có thể thay đổi bất kỳ điều khoản của bạn

Để xóa tất cả các thông tin tài khoản trực tuyến của bạn từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi, đăng nhập vào "Tài khoản" của trang web của chúng tôi và loại bỏ các địa chỉ giao hàng, địa chỉ thanh toán của bạn và thông tin thanh toán.

Sia Botanics Việt Nam sẽ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của  khách hàng thông tin khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho khách hàng công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

Khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin mua và giao hàng, có nghĩa là bạn cho phép chúng tôi sử  dụng thông tin cho mục đích cung cấp thông tin

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của họ trong những trường hợp sau:

a) Chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba;

b) Sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác.

Chúng tôi có thể ký hợp đồng với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để giúp chúng tôi hiểu hơn về khách truy cập trang của chúng tôi. Các nhà cung cấp dịch vụ không được phép sử dụng những thông tin thu thập thay mặt chúng tôi, ngoại trừ để giúp chúng tôi thực hiện và cải thiện kinh doanh của chúng tôi.

Liên kết của bên thứ ba

Trong một nỗ lực để cung cấp cho bạn với giá trị gia tăng, chúng tôi có thể bao gồm các liên kết của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Những trang web liên kết có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó chúng tôi không có trách nhiệm hoặc trách nhiệm đối với các nội dung và hoạt động của các trang web liên kết. Tuy nhiên, chúng tôi tìm cách để bảo vệ sự toàn vẹn của trang web của chúng tôi và hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi về các trang web liên quan (kể cả nếu một liên kết cụ thể không hoạt động).

Những thay đổi chính sách của chúng tôi

Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi trên trang này. Thay đổi chính sách này sẽ chỉ áp dụng cho các thông tin thu thập được sau ngày thay đổi. Chính sách này được sửa đổi lần cuối vào ngày 06 tháng 8 2003.

Các câu hỏi và thông tin phản hồi

Chúng tôi hoan nghênh câu hỏi, ý kiến của bạn, và lo ngại về quyền riêng tư. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi bất kỳ và tất cả các thông tin phản hồi liên quan đến sự riêng tư, hoặc bất kỳ vấn đề nào khác.

Chỉ có chính sách trực tuyến

Chính sách bảo mật trực tuyến này chỉ áp dụng cho các thông tin thu thập được thông qua trang web của chúng tôi và không cho thông tin thu thập được ẩn.

Các điều khoản và điều kiện

Xin vui lòng ghé thăm chúng tôi, Điều khoản và Điều kiện thành lập các phần sử dụng trong sự từ bỏ, và giới hạn trách nhiệm về việc sử dụng trang web của chúng tôi.