Độc quyền phân phối mỹ phẩm Sia Botanics tại Việt Nam.
Kem dưỡng da thảo dược hữu cơ hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ
Hotline: 0983.30.70.10 - Đại lý : 0983.30.70.10
Độc quyền phân phối mỹ phẩm Sia Botanics tại Việt Nam.
Kem dưỡng da thảo dược hữu cơ hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ

Cách nhận biết sản phẩm Sia Botanics

1. Tra cứu thông tin Phiếu công bố sản phẩm Mỹ phẩm

Bạn có thể dễ dàng tra cứu Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm do Cục quản lý Dược - Bộ y tế cấp cấp cho Sia Botanics Việt Nam bằng cách đánh tên của chúng tôi vào phần tra cứu có trên website, các phiếu công bố sẽ hiện ra đầy đủ thông tin. Bạn có thể bấm vào đường link sau:

http://congbomypham.cqldvn.gov.vn/Pages/lookupCosPermitManager.zul

Hoặc nhấn vào ảnh sau

10

2. Nhận diện sản phẩm Sia Botanics

Khi bạn nhìn sản phẩm, hình dáng sản phẩm Sia Bontanics rất thân thiện với người sử dụng. Logo của Sia Botanics có tông chủ đạo là màu xanh lá và màu nâu, rất sắc nét và tạo cảm giác rất nhẹ nhàng.

BO5A7133_1

Sản phẩm ghi rõ nơi sản xuất, địa chỉ liên lạc cụ thể của nhà sản xuất, mã vạch của sản phẩm

IMG_0423

 

ở mỗi sản phẩm, chúng tôi đều có tem của nhà nhập khẩu  - Công ty TNHH Sia Botanics Việt Nam dán sản phẩm ghi rõ tên sản phẩm, loại da, cách sử dụng, thành phần, thời gian sử dụng, bảo quản, Tên nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, và thông tin liên lạc nhà nhập khẩu

NHAN_SIA_Artboard_13

Khi mua sản phẩm của Sia Botanics, bạn sẽ không phải lo lắng vì mua phải hàng giả. Trên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có TEM ĐIỆN TỬ CHỐNG HÀNG GIẢ SMS – Đây là loại tem thông minh chống hàng giả số 1 hiện nay. Mỗi tem này, chỉ có 01 mã số duy nhất, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp in trên tem, bạn sẽ xác định được mình đã mua được sản phẩm thật hay không. 

MAU_TEM_THIET_KE_SIA_BOTANICS_1